Bàn tẩy điểm có thực sự quan trọng đối với giặt là công nghiệp?

bàn tẩy điểm

Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp 2 trong nhiều sản phẩm không lại không thể thiếu tại các đơn vị giặt là. Với khả năng đáp ứng và giải quyết số lượng nhất định tại các môi trường như bệnh viện, xưởng giặt khách sạn. Giờ đây 1 thiết bị quan trọng đó chính là BÀN TẨY ĐIỂM sản phẩm dùng để loại bỏ các vất bẩn cứng đầu nhất hiệu quả dành cho giặt là công nghiệp.

 

Bàn tẩy điểm là gì?

 

Máy tẩy điểm đồ vải là một trong nhiều thiết bị quan trọng trong hệ thống giặt là chuyên nghiệp. Máy này có chức năng để xử lý những đồ vải bị dây một số vết bẩn nằm trên quần áo khó xử lý theo cách thông thường. Vết mực, veetss gỉ sắt, vết cafe, vết máu…

 

Để sử dụng hiệu quả  bàn tẩy điểm này, ngoài việc lựa chon đúng loại hóa chất phù hợp với vết bẩn ra chúng ta còn phải có một số kỹ năng cơ bản như phân biệt loại vết bẩn, loại chất liệu của đồ vải. Một số loại vải cao cấp sẽ kén hóa chất, nếu không sử dụng hóa chất phù hợp sẽ gây nên hỏng vải, biến dạng đổi màu của vải.

 

Cấu tạo và chức năng của bàn tẩy điểm

 

Bàn tẩy điểm cơ bản thường có một số bộ phận chính như sau: tay phun hóa chất, nổi hơi, máy nén khí. Nững dòng máy cao cấp chuyên dụng luôn được tích hợp nồi hơi, máy nén khí có công suất phù hợp nằm trong máy tẩy điểm. Loại này có kết cấu gọn nhẹ công suất thấp để đặt trong những  cửa hàng, sử dụng trong gia đình. Bởi vì những nơi này không hể lắp riêng nôi hơi và máy nén khi sẽ gây ra sự bất tiện.

bàn tẩy điểm

 

Có một số loại đơn giản hơn đó chỉ là gồm các khung máy và tay phun hóa chất, bộ phận cấp hóa chất tẩy điểm. Hơi nóng và hơi nén sẽ được cung cấp từ bên ngoài vào qua nững hệ thống đường dẫn, loại máy này thường được áp dụng ở những nơi có công suất sản xuất lớn có hệ thống phụ trợ như nồi hơi công nghiệp, máy nén khí công nghiệp như xưởng giặt là, khách sạn quy mô lớn.

 

Khi sử dụng chúng ta xịt đồng thời hơi nóng và hóa chất vào vết bẩn nằm trên đồ vải, ngoài ra kết hợp thêm một số thao tác vò nhẹ để vết bẩn dễ dàng bị loại bỏ ra khỏi đồ vải.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOTLINE0971.797.904

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *