Bạn nên cân nhắc điều gì trước khi mua máy giặt mới?

mua máy giặt mới

Máy giặt kéo dài hàng năm, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang có được thiết bị phù hợp để phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy giặt không phải là ‘kích thước phù hợp với tất cả’, vì vậy hãy nhớ những điều sau đây khi mua máy giặt mới:

Sức chứa

Máy giặt cửa trên thường có dung tích lớn hơn máy giặt cửa trước với giá tương tự. Kích cỡ đúng là quan trọng: quá nhỏ bạn sẽ thấy mình phải thực hiện thêm nhiều tải giặt; Quá lớn bạn sẽ phải trả thêm tiền điện và nước trong hóa đơn của bạn. Theo quy tắc chung, máy có công suất 6kg – 8kg phù hợp với gia đình của 4 người, trong khi cặp đôi và người độc thân cần dung tích không quá 5kg. Hãy nhớ rằng, máy của bạn sẽ kéo dài một thời gian, vì vậy hãy lên kế hoạch trước.

Xếp hạng nước và năng lượng

Một điều quan trọng, nhưng dễ bỏ qua xem xét là đánh giá hiệu quả của máy giặt. Nói chung, các máy có đánh giá thấp hơn là những sản phẩm có hiệu suất cao hơn. Với điều đó, máy giặt có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài đối với hóa đơn của bạn. Hãy nhớ rằng, càng có nhiều sao thì hiệu quả càng cao.

Tính năng, đặc điểm

Có rất nhiều tính năng để tìm ra trên cả hai máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước. Một vài điều quan trọng bao gồm:

Bộ hẹn giờ bị trì hoãn: Bộ hẹn giờ trì hoãn là một chức năng cho phép bạn đặt trước thời gian bắt đầu cho máy giặt của bạn. Nó có thể được sử dụng trước khi thiết lập máy giặt để hoạt động trong thời gian cao điểm.

Các thiết lập giặt: Một số máy giặt có thể sử dụng một loạt các lựa chọn giặt. Một số nổi bật bao gồm giặt nhanh, giặt tay, chống nhăn, giặt lạnh, giặt ấm, giặt nóng và giặt nặng.

Tốc độ quay được điều chỉnh: Chức năng này cho phép bạn thay đổi tốc độ quần áo của bạn khi xoay. Tốc độ nhanh hơn dẫn đến quần áo sấy ít hơn vào cuối chu kỳ, trong khi tốc độ thấp hơn có thể được sử dụng để bảo vệ các đồ giặt.

Thép không gỉ : Các máy giặt rẻ hơn sẽ sử dụng thép tráng sứ, có thể tháo dỡ theo thời gian. Thép không gỉ thường kéo dài vượt xa phần còn lại của máy giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *