Bán máy là lô công nghiệp giá rẻ 1,5m 1,8m 2m 2,5m 3m 3,5m

Bán máy là lô công nghiệp

Cũng góp phần khá quan trọng trong việc giặt là công nghiệp giống như máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp. Thì máy là lô công nghiệp cũng nhiệm vụ đặc biệt hơn, đó chính là làm phẳng các bề mặt vải sau các quá trình giặt và sấy. Vậy mua máy là lô công nghiệp ở đâu tốt và có mức giá cả hợp lý.

 

Bán máy là lô công nghiệp nhập khẩu, chất lượng cao

 

Thái Bình nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi đồ công nghiệp. Các sản phẩm đểu được nhập khẩu trực tiếp  chính hãng nên luôn cho các chất lượng ổn định và tốt nhất trên từng sản phẩm.

 

Máy là quần áo công nghiệp tại Thái Bình đều mang các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường như Fagor, Image, Oasis, Primus, Imesa,.. Với các chất lượng ổn định nhất được cấu thành từ các thành phần sản phẩm cao cấp chất lượng ổn định bằng các công nghệ hoàn toàn mới. Gồm đa dạng khổ lo dành cho các loại vải như: 1,5m 1,8m 2,5m 3,5m. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội khác nhau.

máy là lô công nghiệp

 

Chính vì thế mà máy là lô công nghiệp lại được sử dụng rộng rãi tại xưởng giặt là, bệnh viện.. Đây là các đơn vị sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn đặc biệt là các sản phẩm chăn, ga, rèm cửa, khăn trải bàn. Nên máy là lô công nghiệp giúp giảm thời gian làm phẳng đồ vải nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu nhất.

 

Giá máy là lô công nghiệp là bao nhiêu

 

Để sở hữu sản phẩm máy là lô công nghiệp cần có các lựa chọn tốt nhất về thương hiệu và khổ lô. Tuy nhiên khổ lô khác nhau, công nghệ, tính năng, đặc điểm của mỗi thương hiệu không giống nhau thì tất nhiên sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy giá máy là lô công nghiệp là bao nhiêu thì lại không hề có mức chung nhất.

 

Để được tư vấn và biết mức giá máy là lô vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *