Bán máy giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Sự đa dạng các loại máy giặt ở công ty Hưng Thinhh Phát

Nhu cầu sử dụng máy giặt ngày nay không chỉ phổ biến ở các thành phố lớn mà còn cả những tỉnh lân cận, khi kinh tế phát triển và đời sống con người được nâng cao. Nếu bạn đang sinh sống ở Tiền Giang và có ý định mua thiết bị công nghiệp này thì hãy đến với Hưng Thịnh Phát với cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc.

<center>[kad_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ooA3B5iou90″ ]</center>

Máy giặt công nghiệp đa dạng chức năng , chủng loại

Đến với cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc khách hàng sẽ có muôn vàn sự lựa chọn thiết bị công nghiệp này. Khi nhu cầu sử dụng đa dạng, công ty Hưng Thịnh Phát cũng nhập khẩu rất nhiều loại máy giặt công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Để có thể mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, công ty chỉ cung cấp những mặt hàng nhập mới nguyên chiếc từ nhà sản xuất chứ không qua bất cứ trung gian nào. Do vậy, đến với chúng tôi, bạn sẽ mua được máy giặt giá rẻ nhất thị trường.

Kho hàng của chúng tôi có đầy đủ các mẫu máy giặt chính hãng, chất lượng cao như Image của Thái Lan, Fagor của Tây Ban Nha, Renzacci của Itatlia, và các mẫu của Mỹ như Primus, Speed queen. Các tiệm giặt là cũng như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và nhiều đơn vị khác đã mua sản phẩm tại đây. Nếu sinh sống ở Vĩnh Phúc thì bạn có thể liên hệ đến điểm bán máy giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc của công ty để lựa chọn sản phẩm.

Mặc dù là cơ sở phụ nhưng kho hàng luôn có sẵn máy mới, công suất đa dạng đáp ứng mọi quy mô sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Máy giặt công nghiệp có rất nhiều chức năng với hơn 30 chương trình giặt khác nhau, đem lại cuộc sống tiện nghi cho mọi người.

Cam kết bán hàng chính hãng

Mọi sản phẩm của công ty đều có giấy tờ chứng minh hợp lệ về nguồn gốc xuất xứ và quan trọng là chế độ bảo hành uy tín. Rất nhiều quản lý vì ham rẻ mà mua sản phẩm cũ, nhái kém chất lượng mà giá cả cao nhưng chỉ hoạt động được một thời gian là gặp sự cố. Họ tìm đến Hưng Thịnh Phát để sửa chữa nhưng thực sự khó khăn vì không phải hàng chính hãng nên tìm được phụ tùng thay thế rất khó.

Bán máy giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc đều cung cấp nguồn hàng mới, chất lượng cao, đảm bảo là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng lắp đặt miễn phí, hướng dẫn vận hành cụ thể và chi tiết nhất.

Gọi Hotline 0936.005.828  để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *