Bán máy giặt công nghiệp 20kg,25kg,30kg,40kg,50kg,60kg,80kg,100kg

Bán máy giặt công nghiệp

Nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp ngày nay tăng khá mạnh mẽ do các nhu cầu giặt là hay các dịch vụ giặt công nghiệp được mở ra rộng rãi. Mà máy giặt công nghiệp lại là sản phẩm không thể thiếu tại các đơn vị giặt là lớn. Tuy nhiên để tìm được nhà cung cấp máy giặt công nghiệp lại không phải điều đơn giản.

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp

Trên thị trường ngày nay thì có khá nhiều đơn vị bán máy giặt sấy công nghiệp và cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp. Tuy nhiên để chọn được nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín và chất lượng thì không dễ dàng.

Để mua máy giặt công nghiệp thì nhà cung cấp máy giặt công nghiệp khá quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn có các mức giá cả khác nhau. Vậy nên chọn địa chỉ bán máy giặt công nghiệp nào tốt?

địa chỉ bán máy giặt công nghiệp

Thái Bình đang là một trong những nhà phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ nhà máy với các thành phần chất lượng cao. Được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Thái Bình – địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hcm..v.v.. Thái Bình hiện nay được xem là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy giặt công nghiệp như: Image, Fagor, Primus, Imesa, Girbau.. Tổng kho máy giặt công nghiệp và phân phối các thiết bị giặt ủi công  nghiệp trên toàn quốc. Các sản phẩm đều có chất lượng cao và mức giá thành cạnh tranh nhất.

Thái Bình- Đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Thái Bình đã bán máy giặt công nghiệp giá rẻ cho nhiều đơn vị trên toàn quốc đặc biệt là tại các bệnh viện, spa, resort, nhà hàng- khách sạn, xưởng giặt là, trung tâm y tế..

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Thái Bình đa dạng về chủng loại, thiết kế và hình thức đẹp mắt. Chất lượng và linh kiện nhập khẩu tạo nên chất lượng sản phẩm cao với tuổi thọ cao. Máy giặt công nghiệp gồm nhiều dải công suất khác nhau: máy giặt công nghiệp 20kg,  20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 55kg, 60kg, 80kg, 100kg. Nó có thể phù hợp tại bất cứ nhu cầu giặt là nào với quy mô lớn hay nhỏ..

`Bán máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình bạn sẽ được tư vấn máy giặt công nghiệp về hệ thống giặt là công nghiệp, dải công suất máy giặt công nghiệp nào phù hợp nhất với đơn vị của mình. Ngoài ra khi mua máy giặt công nghiệp Thái Bình sẽ được lắp đặt miễn phí, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, được hỗ trợ kĩ thuật 24/24..

Giá bán máy giặt công nghiệp

Thì thực ra không hề có một mức giá nào chung dành cho các dòng máy giặt công nghiệp. Giá bán máy giặt công nghiệp còn phải phụ thuộc vào dải công suất bạn sử dụng là bao nhiêu, thương hiệu máy giặt công nghiệp nào. Bởi mỗi thương hiệu có một mức giá khác nhau và dải công suất khác nhau có mức giá hoàn toàn không giống nhau.

Để mà biết mức máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *