5 điều cần xem xét khi mua máy giặt mới

mua máy giặt mới

Bạn cần loại trống kích thước nào? Số lượng đồ giặt bẩn hàng ngày? Máy giặt có gây ra nhiều tiếng ồn không? Bạn đã trả lời các câu hỏi về máy giặt

  1. Tôi cần loại kích thước trống nào? 

Điều này tất cả phụ thuộc vào số lượng giặt bạn có và bao nhiêu đồ giặt bạn thực hiện trong một tuần. Nếu bạn vừa mới chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của mình, trống 5-7kg đủ lớn cho tải nhẹ .

Nếu bạn cần một máy có thể phục vụ cho cả gia đình, một trống 8-9kg là thích hợp.

Việc lựa chọn các chương trình giặt có thể giúp bạn quản lý rất nhiều vật liệu và nhiệt độ khác nhau. Các máy giặt cỡ lớn có 16 chương trình, bao gồm Eco Wash, Time Saver, Super Wash và Creases để tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào các tiện ích. Nó cũng có một cái trống 9kg và đánh giá hiệu quả năng lượng A +++.

  1. Tôi có thể có chu kỳ quay nhanh mà không gây tiếng ồn?

Không ai muốn một chiếc máy giặt giống như một trực thăng cất cánh. Đặc biệt là nếu trong gia đình có trẻ nhỏ mà bạn cần giặt quần áo.

Máy giặt dao động từ 45 đến 61 dB trong chu trình giặt, điều này thực sự có thể tạo sự khác biệt trong nhà của bạn.

Mức độ tiếng ồn dưới 60 dB sẽ không đánh thức những đứa trẻ. Thêm vào đó, nó có tính năng chu kỳ trẻ em có thể giặt những bộ đồ giường và khăn tắm khổng lồ trong vòng chưa tới hai giờ đồng hồ.

  1. Tôi muốn tẩy vết bẩn nghiêm trọng, thậm chí ở nhiệt độ thấp

Công nghệ máy giặt tốt hơn hiện nay có nghĩa là giặt sinh thái có cùng khả năng làm sạch như giặt nóng. Điều này là rất tốt cho quần áo của bạn và môi trường.

Nhiệt độ thấp hơn có nghĩa là ít nước cần phải được làm nóng, giảm chi phí cả điện và nước – giặt ở nhiệt độ 30º thay vì 40º hoặc 60º sử dụng năng lượng ít hơn 40% .

Công nghệ phun trực tiếp tăng cường khả năng làm sạch bằng cách pha trộn nước và chất tẩy rửa . Điều này có nghĩa là chất tẩy rửa phù hợp với quần áo của bạn đã sẵn sàng, ngâm vào các sợi nhanh hơn và dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

  1. Công nghệ máy giặt mới nhất là gì?

Giờ đây bạn có thể mua máy giặt thông minh. Giống như các công nghệ thông minh khác, các thiết bị này sử dụng Wi-Fi gia đình và một ứng dụng.

Chúng có một số tính năng siêu hữu ích, chẳng hạn như thời gian để giặt , thông báo khi chu kỳ kết thúc và khắc phục sự cố cho bất kỳ vấn đề nào .

Một công nghệ mới hữu ích khác là thêm đồ giặt sau khi bắt đầu.

Những chiếc máy này có cửa thứ hai tiện dụng có thể mở được và quần áo được thêm vào giữa chu kỳ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *