4 lý do không nên mua máy giặt công nghiệp cũ

máy giặt công nghiệp cũ

Nhiều người không tìm hiểu rõ về máy giặt công nghiệp cũ. Đặc biệt là máy giặt công nghiệp lại là thiết bị có công suất, kích thước lớn với nhiều bộ phận phức tạp khác nhau. Chỉ quan tâm đến mức giá rẻ lại quên rằng chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất.

 

Mua máy giặt công nghiệp cũ nên hay không?

 

Thực chất máy giặt công nghiệp là các thiết bị lớn nhằm giải quyết công việc giặt là công nghiệp số lượng lớn lên đến hàng trăm cân quần áo, đồ giặt.

 

máy giặt vắt công nghiệp cũ là các sản phẩm đã được qua sử dụng trong khoảng thời gian nhất định. Việc các sử dụng lại các sản phẩm này có thể đem lại rủi ro và hiểm hóa khá lớn trong quá trình sử dụng. Đó là các nguyên nhân nào mà các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng.

 

1. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp thanh lý

 

Vì đã qua một thời gian sử dụng tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũ lại không hề được đảm bảo như dòng máy giặt công nghiệp mới. Các thiết bị kém bền theo thời gian, các chất liệu bị ăn mòn, linh kiện thì đã quá cũ. Khiến cho tuổi thọ máy giặt công nghiệp bị giảm sút đáng kể hơn.

 

2. Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng cho hiệu quả kém về đồ giặt

 

Không phải cứ là sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ là hiệu quả hoạt động kém. Tuy nhiên đa số các sản phẩm này sẽ cho hiệu quả về giặt là kém hơn. Động cơ là một phận khá quan trọng ở thiết bị giặt vắt công nghiệp này. Nó giúp tạo ra lực quay lồng giặt tốt nhất để có thể làm sạch đồ giặt với thời gian nhanh nhất.

 

Ở các sản phẩm cũ thì lực vắt trở nên giảm tải đi khá nhiều vì qua quá trình sử dụng nhiều trong quá khứ. Vì vậy mà hệ thống động cơ cũng trở nên hoạt động kém hơn. Không còn khả nặng vận hành liên tục 24/24. Thiết bị làm việc kém hiệu quả hơn, mất nhiều thời gian hơn.

 

3. Khả năng tiêu tốn về năng lượng

 

Một thiết công nghiệp cũ lại không đảm bảo rằng hiệu quả về giặt là tốt. Mà thời gian hoàn thành công việc cũng trở nên lâu hơn. Và đó chính là những ảnh hưởng trực tiếp về khả năng tiêu tốn năng lượng lớn. Máy chạy chậm thì điện, nước lại tiêu tốn nhiều hơn. Chi phí để chi trả dành cho năng lượng cũng không hề nhỏ.

 

4. Thay thế sữa chữa nhiều hơn

 

Không biết trước được việc mua máy giặt công nghiệp cũ có cần phải thay thế linh kiện hay không. Việc sử dụng quá nhiều trong quá khứ khiến các bộ phận, linh kiện hoạt động kém hơn. Và việc thay thế và sữa chữa cũng xuất hiện nhiều hơn tại chính các sản phẩm này.

 

Tuy nhiên mức chi phí để chi trả cho việc thay thế linh kiện máy giặt công nghiệp cũng không phải là nhỏ. Không nên thấy là sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ mà không lưu ý rằng hiểm họa kèm theo là không thể ngờ tới khi chi phí bỏ ra về sau không thua kém gì mua máy giặt công nghiệp mới.

 

LIÊN HỆ MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP MỚI:

 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *