4 bước giặt quần áo nhanh mà sạch cho người lười

Thực ra mỗi người đều có một cách giặt quần áo khác nhau nhưng đều theo các quy trình chung , có những người giặt quần áo nhanh mà sạch mà cũng có người giặt quần áo lâu mà lại không sạch . Đó cũng là một trong những cách giặt mà không ai không ai , đối với những người lười thì thường gặp các vấn đề đó là mặt quần áo xong lại không muốn giặt hay chỉ muốn giặt 1 lúc nhanh chóng cho xong .

Dưới đây mình xin chia sẻ một số cách giặt quần áo nhanh mà sạch cho người lười :

Bước 1. Kiểm tra mức độ bẩn của quần áo cần giặt

Chúng ta cần phải làm đó là phân loại mức độ bẩn của quần áo cần giặt , với loại quần áo có mức độ bẩn nhiều cho vào 1 chậu để ngâm và giũ sạch sau đó cho sang chậu với quần áo có mức độ bẩn

Bước 2. Tiến hành ngâm quần áo với bột giặt

Khi giặt quần áo bằng tay thì bắt buộc chúng ta phải ngâm với khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút để cho các vết bẩn được bung ra ngoài lớp vải , các vết bẩn cứng đầu được làm mềm để giúp chúng ta khi giặt sạch và nhanh chóng hơn .

Bước 3 . Tiến hành giặt vò bằng tay

Sau khi ngâm quần áo xong khoảng 15 phút thì chúng ta tiến hành thay thế nước ngâm bằng nước mới kèm theo bột giặt hòa tan và chúng ta sử dụng vò bằng tay , tùy vào chất liệu vải thì chúng ta có thể lấy thêm bàn chải chuyên sử dụng để giặt quần áo để sử dụng . Chúng ta có thể áp dụng cách giặt quần áo mới mua cũng tương tự giúp chất lượng giặt và thời gian giặt nhanh hơn so với bình thường .

Bước 4. Xả và vắt khô phơi

Nếu chúng ta sử dụng quần áo giặt bằng máy giặt thì chúng ta nên lựa chọn chế độ vắt khô để đảm bảo thời gian khô nhanh . Còn nếu chúng ta sử dụng giặt bằng tay thì chúng ta nên lựa chọn phương pháp vắt khô quần áo rồi phơi ở khu vực nhiều ánh nắng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *