3 lý do nên mua máy giặt công nghiệp Thái Bình

3 lí do nên mua máy giặt công nghiệp Thái Bình

Thái Bình đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trong nhiều năm trở lại đây và được sự tin tưởng cao từ các khách hàng và nhiều đơn vị cung cấp. Cùng xem bài viết dưới đây để biết 3 lý do mà bạn không thể bỏ qua khi mua máy giặt công nghiệp Thái Bình.

3 lý do nên mua máy giặt công nghiệp Thái Bình

Máy giặt công nghiệp tai Thái Bình có thực sự tốt đối hay phù hợp với các nhu cầu giặt là hiện nay hay không. Tham khảo 3 lý do dưới đây khiến máy giặt công nghiệp Thái Bình được đánh giá cao như vậy.

1. Chất lượng sản phẩm tốt

Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên chất lượng khá ổn định và sở hữu mức chi phí thấp cạnh tranh trên thị trường. Không những thế máy giặt công nghiệp Thái Bình lại đem các thương hiệu chất lượng cao, uy tín lớn, được đánh giá cao trên thị trường giặt là tại Việt Nam hiện nay như: Image, Fagor, Primus…Là các thương hiệu khá nổi tiếng trong thời gian gần đây, được khẳng định về chất lượng cũng như công nghệ cao từ phía các chuyên gia và người tiêu dùng.

Máy giặt công nghiệp Thái Bình
Máy giặt công nghiệp Thái Bình

Máy giặt công nghiệp Thái Bình với các thiết kế hoàn toàn đặc biệt cho các khả năng về độ bền, tuổi thọ cao. Cùng hệ thống động cơ mạnh mẽ cho các hiệu suất về lực giặt vắt tốt hơn. Các tính năng chương trình, công nghệ hoàn toàn mới đến từ các thương hiệu cho chất lượng về đồ giặt tốt. Sở hữu nhiều dải công suất khác nhau có thể phù hợp tại bất kì môi trường giặt là nào. Không chỉ dừng lại ở đó nó lại còn sở hữu các khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể giúp giảm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy giặt công nghiệp được biết đến là sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp sở hữu mức chi phí khá lớn để sở hữu. Tuy nhiên đối với máy giặt công nghiệp Thái Bình thì lại có mức giá cả khá phải chăng và cạnh tranh trên thị trường giặt là hiện nay. Là đơn vị nhập khẩu chính hãng máy giặt công nghiệp trực tiếp từ các nhà máy nên máy giặt công nghiệp tốt tại Thái Bình có mức giá khá tốt.

3. Dịch vụ tốt

Khi mua máy giặt công nghiệp Thái Bình bạn sẽ nhận được gì?

  • Sở hữu sản phẩm chất lượng cao
  • Sản phẩm mức giá giả, chứng từ nguồn gốc đầy đủ
  • Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất
  • Bảo trì, bảo dưỡng theo định kì
  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
  • Tư vấn về hệ thống giặt là công nghiệp

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *