10 Công cụ giặt ủi thiết yếu bạn cần biết

Công cụ giặt ủi

Một phòng giặt thích hợp làm cho thời gian giặt là dễ dàng hơn nhiều. 10 mặt hàng này là những yếu tố cần thiết để giảm thiểu thói quen giặt quần áo của bạn.

  1. Máy giặt

Công cụ quan trọng nhất trong phòng giặt là máy giặt của bạn. Mặc dù có rất nhiều máy ưa thích với nhiều cài đặt, bạn cần một máy phù hợp với phòng giặt và xử lý số lượng quần áo mà gia đình bạn tạo ra. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh máy giặt và loại bỏ mùi hôi, nó sẽ kéo dài tuổi thọ, thời gian phục vụ bạn và giặt quần áo.

  1. Máy sấy

Chỉ hơi ít quan trọng và được sử dụng trong phòng giặt là máy sấy quần áo. Trong khi nhiều người thích giặt quần áo khô, không có nghi ngờ gì về sự tiện lợi của máy sấy quần áo tự động. Giữ cho máy sấy sạch sẽ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng không có mảnh vụn hoặc bẩn màu bên trong trống.

  1. Giá sấy

Giá sấy là một công cụ đơn giản để bạn có thể treo quần áo tinh tế để khô. Một số loại vải hoặc loại quần áo không làm tốt trong máy sấy. Các mặt hàng này có thể được liệt kê trên nhãn như treo để khô. Giá sấy là một mặt hàng tiện lợi cho phép những bộ phận này của quần áo khô bằng tay trong phòng giặt.

  1. Bàn là

Nếu phòng giặt của bạn có không gian, bạn có thể sử dụng bàn là. Nhiều người thích ủi quần áo của họ trực tiếp khi đi ra khỏi máy sấy. Đây là một thực hành hiệu quả vì quần áo sẽ có ít nếp nhăn từ máy sấy và ít thời gian hơn để là. Một trong những sai lầm chính của việc ủi quần áo là cố gắng ủi quần áo đã quá khô hoặc để trong máy sấy quá lâu.

  1. Bàn ủi

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho một phòng giặt ủi là một bàn ủi gấp lại có thể được giấu đi khi không sử dụng. Ngoài ra còn có một số người thích đặt một bàn ủi trên mặt quầy trong phòng giặt là của họ. Một bảng ủi tốt với nhiều lỗ lưới hoặc kim loại để cho phép không khí thâm nhập thông qua là lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ làm giảm thời gian ủi của bạn và cho bạn kết quả tốt hơn.

  1. Bồn giặt

Tôi sẽ thừa nhận rằng một bồn giặt trong phòng giặt là không phải là điều xa xỉ mà hầu hết mọi người đều có, nhưng nó là một điều tuyệt vời để bạn cân nhắc khi sửa lại hoặc xây dựng một phòng giặt là. Có bồn giặt trực tiếp trong phòng giặt là cho phép bạn điều trị vết bẩn, quần áo giặt tay và giữ cho phòng giặt là gọn gàng.

  1. Chất tẩy rửa

Một chất tẩy rửa tốt là điều cần thiết cho phòng giặt là của bạn. Chọn loại chất tẩy rửa phù hợp với ngân sách và nhu cầu giặt là của bạn. Mặc dù tôi thích sự tiện lợi của các loại chất tẩy rửa khác, tôi luôn luôn cố gắng giữ ít nhất một lượng nhỏ chất tẩy giặt lỏng trong tay để chuẩn bị vết bẩn.

  1. Bột giặt

Bạn sẽ muốn có một vài loại khác nhau của chất tẩy rửa trên tay để đối phó với các loại vết bẩn khác nhau. Chất tẩy rửa vết bẩn có dạng phun, gel và dính. Tìm loại nào hoạt động tốt nhất cho quần áo của bạn.

  1. Baking soda

Sử dụng baking soda trong phòng giặt là một trong những nơi tốt nhất để sử dụng nó trong nhà bạn. Soda làm nóng giúp loại bỏ mùi và vết bẩn. Nó làm sáng và làm sạch quần áo của bạn. Đó là một chút sạch sẽ tuyệt vời. Tự giúp mình bằng cách có một hộp hoặc hai của baking soda được lưu trữ trong phòng giặt ủi của bạn.

  1. Chất phụ gia giặt

Ngoài chất làm sạch vết bẩn và baking soda, còn có các chất phụ gia giặt khác có thể giúp làm sạch và làm khô tất cả những thứ đó dễ dàng. Xem xét thêm chất tẩy trắng, chất làm mềm vải, chất kích thích hương vị, giấm và các sản phẩm khác lên kệ của bạn nếu cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *